Loa Hai Chiều JBL PRX 315D - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: JBL   |   Tình trạng: Còn hàng
15.900.000₫
  • Sở hữu thiết kế đẹp mắt, chất âm sôi động và chân thực
  • Công suất loa cực lớn đạt đến 1000W
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng
[Xem tiếp]


Xây dựng loa tốt hơn chỉ là thách thức đầu tiên trong số nhiều thách thức về hiệu suất mà tất cả các kỹ sư thiết kế âm thanh phải đối mặt. Kiểm soát âm thanh khi nó rời khỏi thùng loa cũng quan trọng đối với hiệu suất của hệ thống tương tự như chất lượng của thành phần nguồn. Mục tiêu luôn giống nhau: tạo ra một mẫu âm thanh nhất quán trong mặt phẳng dọc và ngang mong muốn mà không cần đưa ra các tạo tác, trong khi vẫn đảm bảo băng thông đầy đủ và khả năng SPL của các bộ chuyển đổi, và cung cấp sự chuyển tiếp liền mạch từ các thành phần tần số cao sang tần số thấp.

Các kỹ sư của JBL không ngừng thử nghiệm các hình dạng mới và phát triển các vật liệu mới để đạt được hiệu suất mong muốn, thường phát minh ra các phương pháp thử nghiệm mới để đảm bảo rằng không có gì bị bỏ sót khi kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm ngặt về thiết kế. Công nghệ thu được đã tạo ra những thiết kế đột phá như Progressive Transition Waveguide, Image Control Waveguide, Slip Stream Port, Radiation Boundary Integrator và Constant Curvature Waveguide. Với nhiều bằng sáng chế và nhiều cài đặt thành công được sử dụng trên toàn thế giới, thành phần quan trọng này của công nghệ JBL tiếp tục phát triển thông qua việc công ty tiếp tục theo đuổi âm thanh hay hơn và chính xác hơn.

Trình điều khiển cao cấp

Đối với các tần số thấp, PRX 315D được trang bị một trình điều khiển tần số thấp 15 inch cao cấp với cuộn dây âm thanh bằng ruy-băng có đường kính 2 ½ inch (64 mm) để mang đến cho hệ thống âm trầm chắc chắn, hiệu quả cao và các khả năng xử lý công suất lớn. Trình điều khiển nén được làm mát bằng nước từ JBL 2412 với màng chắn titan cung cấp cho hệ thống các nốt cao sạch và ấm và độ tin cậy không thỏa hiệp.

Công nghệ âm thanh tiên tiến

Công nghệ JBL SonicGuard™ cải thiện sự ổn định của hệ thống bằng cách bảo vệ trình điều khiển tần số cao khỏi tình trạng công suất quá mức mà không làm gián đoạn chương trình biểu diễn của bạn.

Công nghệ bảo vệ quá tải SonicGuard độc quyền của JBL là một hệ thống bảo vệ loa không xâm lấn, không thể nghe thấy được cho người nghe, đảm bảo độ tin cậy trong khi cung cấp âm thanh trung thực đầy đủ. Thùng loa được tối ưu hóa mang lại đáp ứng âm trầm ấm áp, mượt mà. Đầu ra tần số thấp có thể được tăng cường hơn nữa bằng việc bổ sung một trong các mẫu loa siêu trầm Control Contractor.

Ngoài các trình điều khiển, hiệu năng của hệ thống không có lỗi cũng dựa vào mạng crossover được chế tạo chính xác, cung cấp cho hai trình điều khiển tần số cắt rõ ràng với sự chồng chéo tối thiểu và có khả năng xử lý công suất cao với các tụ điện và cuộn cảm cao áp. Ống dẫn sóng Progressive Transition™ được cấp bằng sáng chế gắn phía trên loa tweeter và cung cấp cho hệ thống khả năng kiểm soát vùng bao phủ vượt trội, giảm méo và đáp ứng tần số mượt mà hơn.

Các ống dẫn sóng chuyển tiếp lũy tiến vô cùng độc đáo bởi vì một bề mặt liên tục về mặt toán học xác định ống dẫn sóng từ đầu dò đến miệng ống dẫn sóng. Điểm đặc biệt là không có khe nhiễu xạ truyền thống. Thay vào đó, các bên chuyển tiếp trơn tru từ chỗ thăt trình điều khiển đến mặt bích lắp hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Thành phần vật liệu bền bỉ

Loa JBL PRX 315D bao quanh tất cả các thành phần âm thanh trong một tủ loa chắc chắn được chế tạo từ gỗ MDF dày 15 mm sử dụng chất kết dính tiên tiến và công nghệ dây buộc cơ học cho độ bền cực cao và cải thiện đáp ứng tần số thấp. Hai tay cầm bằng thép được tích hợp vào các cạnh của vỏ loa để giúp quá trình vận chuyển và thiết lập loa trở nên dễ dàng hơn. Ổ cắm 36 mm cho phép PRX 315D được gắn trên cột loa và hoạt động như một main hoặc fill. Ổ cắm hỗ trợ đứng thẳng hoặc nghiêng 10°, hữu ích khi phạm vi bao phủ khán giả cần được thống nhất. Đối với mặt trước của loa, lưới tản nhiệt chống lõm được làm từ thép đục lỗ dày 1mm bảo vệ các bộ phận bên trong khỏi bị hư hại khi di chuyển hoặc trong buổi trình diễn.

Hệ thống loa JBL PRX 315D hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn hiệu suất âm thanh đỉnh cao được hỗ trợ bởi những công nghệ tiên tiến nhất được phát triển bởi những kỹ sư âm thanh hàng đầu của JBL.

- Loại hệ thống: Loa hai chiều 15″
- Dải tần số: 38 Hz-16 kHz (-10dB)
- Đáp ứng tần số: 50 Hz-12,5 kHz (±3 dB)
- Độ nhạy (1W, 1m): 98 dB SPL
- Công suất đỉnh: 1000W
- SPL tối đa (1m): 128 dB
- Phân tán danh nghĩa: 90° × 50°
- Tần số cắt: 1,6 kHz
- Chiều cao: 681 mm
- Chiều rộng: 455 mm
- Độ sâu: 422 mm
- Trọng lượng: 23,9 kg

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: