Kioxia ra mắt 2 dòng ổ cứng mới với tính năng ưu việt

time Friday, 27/08/2021
user Đăng bởi Admin onebee-vn

Hai dòng ổ cứng thể rắn thế hệ mới của Kioxia EXCERIA PRO và EXCERIA G2 sẽ tăng tốc độ đọc tối đa cao gấp 2 lần so với dòng EXCERIA PLUS nhờ sử dụng giao diện PCIe® 4.0, qua đó mang lại trải nghiệm lưu trữ hiệu suất cao hơn.

Kioxia – công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp bộ nhớ, vừa thông báo sẽ “trình làng” hai dòng ổ cứng thể rắn (SSD) mới gồm EXCERIA PRO và EXCERIA G2, dự kiến sẽ ra mắt các sản phẩm này vào quý 4 năm nay.

EXCERIA PRO và EXCERIA G2 là các giải pháp mới nhất của Kioxia ở cấp độ người tiêu dùng dành cho những người đam mê phần cứng máy tính và những người xây dựng hệ thống bảo mật DIY.

Các ổ SSD mới của Kioxia là sản phẩm đang được phát triển và đang được trưng bày tại Hội nghị và Triển lãm Giải trí Kỹ thuật số Trung Quốc (ChinaJoy) ở Thượng Hải từ ngày 30/7-2/8.

Sử dụng giao diện PCIe Gen4x4 thế hệ mới nhất, EXCERIA PRO được xây dựng cho các môi trường máy tính bàn khắt khe.

Dòng sản phẩm hoàn toàn mới này sẽ tăng tốc độ đọc tối đa cao gấp 2 lần so với tốc độ của dòng EXCERIA PLUS dựa trên giao diện PCIe Gen3, qua đó mang lại trải nghiệm lưu trữ hiệu suất cao hơn cho các nhà sáng tạo nội dung, game thủ và các chuyên gia

Kioxia cũng đã công bố dòng ổ cứng thể rắn EXCERIA G2 với hiệu năng và công suất đều được nâng cấp.

Dòng SSD phổ thông này sẽ cung cấp hiệu suất 2.000MB/s và tăng dung lượng lên đến 2TB cho những người dùng có nhu cầu sử dụng bộ nhớ “khủng.”

Với bộ nhớ flash 3D BiCS FLASH ™ của Kioxia, hai dòng EXCERIA PRO và EXCERIA G2 sử dụng chuẩn M.2 2280 phù hợp cho cả máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Mỗi dòng cũng sẽ hỗ trợ phần mềm quản lý tiện ích SSD của Kioxia để giúp theo dõi và bảo trì SSD của người dùng.

 

Kioxia là thương hiệu được đổi tên từ Toshiba Memory kể từ năm 2017

Mặc dù có tên gọi khác, nhưng đây vẫn là công ty trong top đầu thế giới về các giải pháp bộ nhớ, chuyên phát triển, sản xuất và bán bộ nhớ flash cũng như ổ cứng thể rắn với công nghệ BiCS FLASH 3D, tập trung vào đổi mới, chất lượng và độ tin cậy.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: