Khuyến mãi hoành tráng – Freeship trọn tháng

time Wednesday, 29/07/2020
user Đăng bởi Admin onebee-vn

Khuyến mãi hoành tráng – Freeship trọn tháng

Nhằm mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho khách hang tại website, Onebee dành tặng khách hàng 2  Chương trình khuyến mãi đồn thời trong dịp ra mắt website 31.07 này.

Freeship đến hết tháng 8

Nhân dip khai trương website bán hàng trực tuyến chính thức, Onebee dành tặng chương trình FREESHIP TRỌN THÁNG cho tất cả các đơn hàng tại TPHCM bao gồm: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11,

Đồng thời với đơn hàng từ 200.000đ, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ chi phí ship đồng giá chỉ 21.000đ cho tất các các khu vực còn lại trên toàn quốc.

Thời gian diễn ra từ 31/7/2020 – 31/8/2020

Siêu ưu đãi lên đến 41% nhân dịp ra mắt

Song song với tháng Freeship là Chương trình SIÊU ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 41% chỉ diễn ra trong vòng 11 ngày từ 31/07/2020 đến 11/08/2020.

Chương trình diễn ra đồng thời với rất nhiều sản phẩm công nghệ đến từ các thương hiệu uy tín được giảm giá sốc nhân dịp này bao gồm: Canon, Wacom, Beurer, Feeltek, Transcend,…

Còn rất nhiều sản phẩm giảm giá trong đợt ưu đãi lớn nhất năm nay. Vừa giảm giá lại còn đượcc freeship, cơ hội không thể tuyệt vời hơn tại Onebee, xem ngay nhé!

Vì sao chọn Onebee?

Được thành lập từ năm 2018, Onebee tiền thân là gian hàng online bán lẻ chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ về Giải pháp lưu trữ cho người tiêu dùng trên các sàn thương mại điện tử Tiki, Lazada, Shopee,… Năm 2020, đội ngũ quản lý Onebee quyết định thành lập website onebee.vn cung cấp cho người tiêu dùng 4 giải pháp công nghệ quan trọng hỗ trợ trong mọi sinh hoạt:

  • Sức khỏe và đời sống
  • Giải trí và ứng dụng
  • Phụ kiện số
  • Giải pháp lưu trữ

Với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm công nghệ chính hãng, phụ vụ cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Onebee cam kết các sản phẩm được phân phối bởi Onebee là chính hãng với giá tốt nhất.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: