Hộp đựng ổ cứng HDD/SSD Box 2.5" Transcend 25S3 (Bạc) USB 3.0/3.1- Hàng Chính hãng

Thương hiệu: TRANSCEND   |   Tình trạng: Còn hàng
350.000₫
  • Vỏ nhôm sành điệu - 2,5inch
  • Kết nối USB 3.0, 3.1
  • Hộp đựng ổ cứng nhẹ bền và nhỏ gọn
  • Bảo hành 12 tháng
[Xem tiếp]


Đánh giá box ổ cứng 2.5'' Transcend (Bạc)

Thành lập từ năm 1988, trụ sở tại Đài Loan, có mặt ở 52 nước với các thị trường khó tính như Mỹ, Đức, Nhật, Hàn,... đến nay Transcend đã trở thành thương hiệu hàng đầu toàn cầu về thiết bị lưu trữ kỹ thuật số, đa phương tiện và các sản phẩm công nghiệp. Bài viết sẽ đánh giá một sản phẩm của công ty này đang là giải pháp hữu hiệu cho việc lưu trữ dữ liệu di động, Box ổ cứng 2.5'' Transcend (Bạc).

Đặc điểm nổi bật Box ổ cứng 2.5'' Transcend (Bạc) là hộp đựng ổ cứng loại 2.5 inches gắn vừa HDD notebook/laptop (2 loại khác là 3.5 inches dùng cho HDD desktop và 5.25 inches cho ổ HDD hay ổ ghi CD/DVD). Ngoài HDD thì loại box này có thể dùng cho cả SSD (2.5’’) và hỗ trợ ổ cứng lên đến 2.5’’ TB. Sản phẩm được thiết kế vỏ ngoài bằng nhôm, khá mỏng và nhẹ.

Về cổng kết nối, sản phẩm được Transcend trang bị cổng kết nối cả USB 2.0 và USB 3.0/3.1, là loại chuẩn kết nối nhanh nhất hiện nay, tốc độ lên đến 6Gbps. Về tốc độ truyền tải dữ liệu, chuẩn giao tiếp Sata III với băng thông dữ liệu lên đến 6Gbps góp phần tăng hiệu năng cho ổ đĩa lưu trữ, giảm hiện tượng nghẽn cổ chai trong quá trình truyền dữ liệu, đồng thời tiết kiệm điện hơn so với Sata II và I.

Ngoài ra, tính năng One Touch Backup cho phép dễ dàng sao lưu dữ liệu cũng là một điểm cộng khác của sản phẩm này. Như vậy, người dùng chỉ việc gắn thêm 1 ổ cứng loại lớn là đã có ngay 1 ổ cứng di động có thể mang đi bất cứ đâu. Nếu so với USB HDD và chỉ xét đến nhu cầu chứa dữ liệu di động thì giải pháp này có thể cho hiệu quả tương đương, thậm chí có phần nhỉnh hơn nhờ tiết kiệm chi phí.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: