ĐĨA GAME PLAYSTATION PS4 SONY GOD OF WAR 3 REMASTERED - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: SONY   |   Tình trạng: Còn hàng
890.000₫
  •  Nền đồ họa đỉnh cao
  • Những trận chiến vô cùng hấp dẫn
  • Chất lượng hình ảnh chất lượng Full HD 1080p
[Xem tiếp]


ĐĨA GAME PLAYSTATION PS4 SONY GOD OF WAR 3 REMASTERED - Hàng Chính Hãng

Đĩa Game PlayStation PS4 Sony God Of War 3 Remastered là một trong những tựa game độc quyền đầu tiên dành cho PS4, cũng đang tỏ ra rất hứa hẹn ở thời điểm hiện tại, trước hết là về mặt đồ họa. Đoạn gameplay mới được công bố dành cho trò chơi mang đến chất lượng hình ảnh chất lượng Full HD 1080p phải nói là không có gì để chê trách.

Phần 3 của thiên anh hùng ca về chiến thần Kratos sẽ cập bến PS4 dưới dạng Remastered, cơ chế combat mượt như lụa, và hàng loạt các cải thiện nhắm vào các fan trung thành của dòng game, tất cả để chào mừng kỷ niệm 10 năm kể từ ngày Kratos bắt đầu cuộc hành trình của mình. Cốt truyện của game vẫn vậy, chúng ta sẽ được đắm mình trong thế giới thần thoại hy lạp cổ, God Of War 3 đóng vai trò là chương cuối cùng của cuộc đời đầy thăng trầm của Kratos khi anh muốn báo thù các vị thần trên đỉnh Olympus những kẻ mà đã phản bội anh. Để đạt được mục đích của mình anh phải dấn thân xuống những góc tối tăm nhất của địa ngục chiến đấu với các con quái vật, các vị thần, cũng như các anh hùng huyền thoại, giải những câu đố hóc búa tất cả chỉ phục vụ cho một mục tiêu duy nhất hủy diệt đỉnh Olympus.

Đĩa Game PS4 God Of War 3 Remastered bạn sẽ được trải nhiệm một tựa game hoàn hảo từ "A đến Z". Sở hữu nền đồ họa đỉnh cao, lung linh, tráng lệ, cùng với những trận chiến vô cùng hấp dẫn, giúp bạn có những phút giây giải trí đầy thú vị gay cấn.

- Thể loại: Nhập vai, hành động, phiêu lưu

- Số người chơi: 1 người

- Ngày phát hành: 15/07/2015

- Hình ảnh: Full HD 1080p

- Đĩa game dành cho hệ máy PS4

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: