Đầu Đọc Thẻ Nhớ USB 3.0 All-in-1 (F8K2) Transcend - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: TRANSCEND   |   Tình trạng: Còn hàng
330.000₫ 450.000₫
  • Giao diện USB 3.1 Gen 1
  • Hỗ trợ thẻ nhớ SDHC UHS-I, SDXC UHS-I, micro SDHC UHS-I, micro SDXC UHS-I và UDMA7 CompactFlash
  • Đèn LED tiện lợi hiển thị hoạt động truyền dữ liệu
  • Hỗ trợ các chức năng bảo mật tích hợp SD và CF *
  • Tải xuống miễn phí phần mềm khôi phục ảnh RecoveRx
[Xem tiếp]


Đầu Đọc Thẻ Nhớ Transcend F8K Gen2 USB 3.1 TS-RDF8K2

Công suất nhỏ gọn

RDF8 là một đầu đọc thẻ nhiều khe cắm hỗ trợ nhiều giao diện. Đầu đọc thẻ này cho phép bạn truyền dữ liệu mạnh mẽ trong lòng bàn tay. Với chiều dài chỉ dưới 67,7mm, đầu đọc thẻ này đủ nhỏ để nhét vào túi hoặc cặp của bạn để thuận tiện hơn. Bởi vì nó rất dễ mang theo, bạn có thể chuyển đổi các tệp quan trọng nhất của mình mọi lúc, mọi nơi.

Tính linh hoạt chưa từng có

Đầu đọc RDF8 của Transcend cung cấp truyền dữ liệu hiệu quả, bất kể nền tảng hoặc thiết bị của bạn là gì. Nó có giao diện USB 3.1 Gen 1 và cũng tương thích ngược với USB 2.0. Hỗ trợ đầy đủ tất cả các thẻ nhớ chính, RDF8 có thể xử lý hầu như mọi hoạt động truyền dữ liệu.

Tính năng bổ sung

RDF8 lý tưởng để truyền nhanh các hình ảnh và bản ghi video độ phân giải cao vào máy tính của bạn. Bạn thậm chí có thể cắm hai thẻ cùng một lúc với đầu đọc khe muilti này. Một đèn chỉ báo LED tiện lợi cho thấy việc chèn thẻ và khả năng truyền dữ liệu. Đầu đọc thẻ này cũng hỗ trợ các chức năng bảo mật tích hợp SD và CF.

 

Phần mềm RecoveRx

Đầu đọc thẻ Transcend từ RDF8 đi kèm với phần mềm RecoveRx, một ứng dụng thân thiện với người dùng cho phép bạn tiến hành tìm kiếm chuyên sâu với thiết bị lưu trữ của bạn để tìm dấu vết của dữ liệu bị xóa có thể được phục hồi. Các thiết bị được hỗ trợ bao gồm thẻ nhớ, ổ flash USB, máy nghe nhạc kỹ thuật số, ổ cứng ngoài và ổ đĩa trạng thái rắn.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: