Đầu Đọc Thẻ Nhớ SD/microSD/USB Type C USB 3.1 - C3K Transcend - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: TRANSCEND   |   Tình trạng: Còn hàng
305.000₫ 360.000₫
  • Loại sản phẩm: Đầu đọc thẻ nhớ OTG.
  • Cổng kết nối: USB Type-C (Male) ; USB 3.1 (Female) ; cổng thẻ nhớ MicroSD và SD
  • Thiết bị hỗ trợ: Macbook, Smartphone, Laptop,...
  • Bào hành: 1 năm
[Xem tiếp]
Khuyến mãi:
  • Tặng 1 Thẻ cào Mobifone 50.000đ dành cho 80 khách hàng đầu tiên, với đơn hàng có giá trị bất kì (quà tặng này không áp dụng đối với khách hàng đã quay Vòng xoay "Quà tặng đặc biệt")

Ưu đãi thêm:
  • Tặng ngay 1 Chuột Quang Mini Có Dây USB A4Tech N350 trị giá 200.000đ, với hóa đơn mua hàng trên 300.000đ, trong có ít nhất một sản phẩm A4tech.
  • Áp dụng từ 31/8 - 4/9/2021 hoặc đến khi hết quà tặng.

Đầu đọc thẻ nhớ Transcend USB Type-C OTG TS-RDC3K là một đầu đọc thông minh OTG (On-The-Go) được thiết kế đặc biệt cho điện thoại thông minh, máy tính bảng Android, Laptop, Macbook đi kèm với cổng USB Type-C thế hệ mới. Ngoài khe cắm thẻ SD và khe cắm thẻ microSD, đầu đọc thẻ nhớ Transcend USB Type-C OTG TS-RDC3K của Transcend cũng có cổng USB Type-A cho phép bạn kết nối các phụ kiện như USB, bàn phím hoặc chuột với thiết bị di động của bạn. Phần mềm Transcend Elite miễn phí đi kèm giúp bạn dễ dàng quản lý các dữ liệu kỹ thuật số trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn.

Chuẩn giao tiếp USB Type-C đảo chiều

Đầu đọc thẻ nhớ Transcend USB Type-C OTG TS-RDC3K của Transcend đi kèm với đầu nối USB Type-C có thể đảo ngược giúp dễ dàng sử dụng hơn. Ngoài điện thoại thông minh và máy tính bảng Android có cổng USB Type-C, đầu đọc thẻ nhớ Transcend USB Type-C OTG TS-RDC3K cũng có thể được sử dụng trên các máy tính xách tay Laptop mới với cổng Type-C, chẳng hạn như MacBook 12 inch của Apple và Chromebook Pixel 2 của Google.

Hỗ trợ hai khe cắm thẻ nhớ

Đầu đọc thẻ nhớ Transcend USB Type-C OTG TS-RDC3K được trang bị cả khe cắm thẻ SD và khe cắm thẻ microSD. Khe cắm thẻ SD hỗ trợ thẻ nhớ UHS-I SDXC và SDHC, khe cắm thẻ microSD giúp mở rộng dung lượng lưu trữ thiết bị di động của bạn.

Phụ kiện kết nối cuộc sống của bạn

Được trang bị cổng USB Type-A, đầu đọc thẻ nhớ Transcend USB Type-C OTG TS-RDC3K cho phép kết nối các thiết bị có cổng USB Type-A với PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android có cổng Type-C. Bạn cũng có thể cắm chuột hoặc bàn phím để điều khiển thiết bị Android của mình.

Ứng dụng Elite Transcend Elite độc ​​quyền

Với chức năng Quản lý tập tin, mã hóa và One-Touch Backup, ứng dụng Transcend Elite cho phép bạn dễ dàng truy cập các tập tin dữ liệu trên thẻ nhớ hoặc ổ flash USB. Chuyển các tệp với Mã hóa AES 256 bit, chia sẻ với nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây và sao lưu nhanh ảnh, video, tài liệu và nội dung quan trọng khác được lưu trữ trên thiết bị Android của bạn.

Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn

Đầu đọc thẻ nhớ Transcend USB Type-C OTG TS-RDC3K cực kỳ nhỏ gọn và dễ dàng nằm gọn trong túi của bạn, làm cho nó trở thành bạn đồng hành tuyệt vời..

 

USB Type USB Type-C
Connection Interface USB 3.1
Hardware
Card Reader Slot(s) SD / microSD / USB
Operating Environment
Nhiệt độ hoạt động cho phép 0°C (32°F) ~ 70°C (158°F)
Lưu ý Please make sure that your device supports USB OTG function before purchasing.
Simultaneous insertion of two cards not supported.
Giấy chứng nhận CE/FCC/BSMI
Compatibility
Memory Card Supported SDHC (UHS-I)/SDXC (UHS-I)/microSDHC (UHS-I)/microSDXC (UHS-I)

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: