Combo Laptop RAM Lexar 4GB (1x4GB) DDR4 2666Mhz + SSD Kioxia 240GB Exceria 3D NAND 2.5'' SATA3 - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu:   |   Tình trạng: Còn hàng
1.290.000₫ 1.800.000₫
  • Ram Laptop phổ thông thương hiệu Lexar
  • Dung lượng: 4GB
  • Mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao
  • Cải thiện độ bền và mức tiêu thụ điện năng
[Xem tiếp]


RAM Lexar 4GB (1x4GB) DDR4 2666Mhz

Ram Laptop Lexar là dòng RAM phổ thông của thương hiệu nổi tiếng Lexar dành cho laptop và các hệ thống mini PC sử dụng chuẩn RAM Laptop. 

Ram Laptop Lexar

Thiết kế

Ram Laptop Lexar sở hữu chuẩn kết nối DDR4 phổ biến, PCB màu đen cao cấp và không trang bị tản nhiệt cũng như LED RGB để giá bán dễ tiếp cận nhất với khách hàng. 

Hiệu năng

Ram Laptop Lexar sử dụng chip nhớ từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, dễ dàng tương thích với cả 2 nền tảng Intel và AMD. 

Ram Laptop Lexar

SSD Kioxia 240GB Exceria 3D NAND 2.5'' SATA3

Hiệu suất cao - Dễ dàng nâng cấp

Hiện nay, nhu cầu nâng cấp từ ổ đĩa cứng HDD sang SSD ngày càng trở nên phát triển và đòi hỏi phải dễ dàng và giá cả phải chăng, do đó dòng SSD Kioxia EXCERIA đã ra đời. Được thiết kế để tối ưu hóa hiệu năng máy tính của bạn so với ổ cứng HDD thông thường, Ổ Cứng Gắn Trong 240GB SSD Exceria 3D NAND 2.5'' SATA3 Kioxia sử dụng BiCS FLASH của Toshia phát triển, mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao cho hệ thống máy tính của bạn.

Tốc độ siêu nhanh

Ổ Cứng Gắn Trong 240GB SSD Exceria 3D NAND 2.5'' SATA3 Kioxia tối ưu hóa hiệu năng hệ thống máy tính của bạn bằng cách cải thiện khả năng khởi động, truyền dữ liệu và khả năng phản hồi của hệ thống. Hãy nói lời tạm biệt với độ trễ ổ đĩa cứng HDD và tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.

Tiết kiệm năng lượng - chống sock cực tốt

So với ổ đĩa cứng HDD, Ổ Cứng Gắn Trong 240GB SSD Exceria 3D NAND 2.5'' SATA3 Kioxia cũng cải thiện độ bền và mức tiêu thụ điện năng, tiết kiệm năng lượng giúp bạn có thể sử dụng laptop với thời lượng pin lâu hơn, và khả năng chống sock cực tốt khi bạn di chuyển vì SSD không sử dụng cơ quay.

Cutting Edge 3D Flash Memory

Ổ Cứng Gắn Trong 240GB SSD Exceria 3D NAND 2.5'' SATA3 Kioxia được sản xuất với công nghệ BiCS FLASH của Toshiba, mang lại trải nghiệm lưu trữ tiên tiến nhất cho bạn.

SSD Utility Management Software

SSD Utility Management Software được thiết kế để giúp SSD Kioxia của bạn hoạt động trong điều kiện tốt nhất và cho phép bạn kiểm soát việc bảo trì , điều chỉnh SSD và nhiều tính năng hơn thế nữa. Bạn cũng nên thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất từ trang chủ để tối ưu hóa hiệu năng của ổ SSD Kioxia và thường xuyên kiểm tra sức khỏe của ổ cứng, giúp dữ liệu của bạn luôn an toàn.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: