Chuột Không Dây Rapoo M10 PLUS - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: RAPOO   |   Tình trạng: Còn hàng
150.000₫ 169.000₫
  • Tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng
  • Chất liệu nhám mờ sang trọng
  • Kết nối không dây 2.4 GHz
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng
[Xem tiếp]
Màu sắc:
ĐEN
XANH
TRẮNG
ĐỎ


Chuột Không Dây Rapoo M10 PLUS - Hàng Chính Hãng

Chuột không dây Rapoo Quang M10 Plus

Chuột không dây Rapoo Quang M10 Plus công nghệ không dây 2.4 GHz, phạm vi hoạt động 10 mét, trang bị cảm biến độ phân giải 1000DPI cho phép chuột hoạt động mượt mà và nhanh nhạy. Chuột Rapoo M10 tương thích với hầu hết các loại laptop, pc... và các hệ điều hành thông dụng hiện nay, sử dụng nguồn là pin AA mua dễ dàng tại các tiệm điện tử khi hết pin. Chuột Không Dây Rapoo Quang M10 Plus sẽ là công cụ hữu ích và di động, hỗ trợ công việc của bạn tốt hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay.

Công nghệ kết nối không dây tốc độ cao 2.4 Ghz.
Sử dụng cảm biến với độ phân giải 1000 DPI.
Sử dụng nguồn pin AA thông dung và tiện lợi.
Tương thích với nhiều thiết bị và hệ điều hành thông dụng

Thiết kế trẻ trung

Chuột không dây Rapoo M10 plus với nhiều màu sắc trẻ trung, nổi bật, thể hiện lên sự năng động, sáng tạo nơi con người bạn. Vẻ ngoài nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình đặc biệt là khi sử dụng laptop.

Sử dụng dễ dàng

Thiết kế chuẩn quốc tế của chuột không dây Rapoo M10 plus với những đường cong hợp lý, giúp bàn tay ôm sát vào chuột, chắc tay, không bị trơn tuột, giúp việc thao tác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Độ phân giải quang học 1000 DPI

Chuột không dây Rapoo M10 có độ phân giải quang học 1000 DPI, thích hợp với kích thước màn hình 1024x768 chuẩn hiện nay, đem đến sự chính xác và thoải mái khi di chuột trên màn hình.

Cổng kết nối USB ổn định

Chuột không dây Rapoo M10 sử dụng cổng kết nối USB không dây có độ ổn định cao và tương tích với nhiều hệ điều hành thông dụng hiện nay, giúp tránh tình trạng chuột bị đơ khi tính hiệu chập chờn.

Phạm vi hoạt động 10m

Phạm vi hoạt động cũng được rất nhiều người chọn mua chuột không dây quan tâm. Bạn có thể tận dụng khả năng hoạt động xa của chuột không dây Rapoo M10 để có thể điều khiển laptop tiện lợi khi thuyết trình, giảng dạy...

Sử dụng bền lâu

Chuột không dây Rapoo M10 plus có tuổi thọ pin có thể sử dụng lên đến 9 tháng trong một lần thay, bạn sẽ không phải cảm thấy bất tiện khi lúc nào cũng phải lo sợ tình trạng hết pin giữa chừng khi sử dụng.

- Kết nối: 2.4 GHz Wireless
- Kiểu cầm: Ergonomic / Công thái học
- Độ phân giải (CPI/DPI): 1000DPI
- Dạng cảm biến: Optical
- Số nút bấm: 3
- Kiểu pin: 1 x Pin AA

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: