Chuột Gaming Rapoo VPRO V16 (Đen) - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: RAPOO   |   Tình trạng: Còn hàng
280.000₫ 299.000₫
  • Với cảm biến quang học mạnh mẽ, tốc độ xử lý hình ảnh lên đến 6400/giây
  • Độ phân giải linh hoạt nhiều mức độ
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng
[Xem tiếp]


Chuột Gaming Rapoo V16 (Đen) - Hàng Chính Hãng

Bề mặt chống trơn trượt mang lại cảm giác thoải mái

Chuột Gaming Rapoo V16 đen có thiết kế cân xứng phù hợp cho người thuận cả 2 tay, bề mặt chống trơn trượt mang cảm giác thoải mái rất phù hợp với các game thủ, chuột còn có có đèn LED cho bạn trải nghiệm thú vị hơn khi chơi game

Chuột Gaming Rapoo có độ phân giải với 3 mức: 750 DPI, 1350 DPI, 2000 DPI, giúp bạn tùy chỉnh độ nhạy để phù hợp với các tựa game hoặc nhu cầu sử dụng của mình.

Cảm biến quang học mạnh mẽ, xử lí mọi thao tác chính xác

Với cảm biến quang học mạnh mẽ, tốc độ xử lý hình ảnh lên đến 6400/giây, chuột có được sự ổn định khá cao. Bên cạnh đó là vị trí cảm biến nằm ở ngay trung tâm hỗ khả năng xử lý chính xác. Về mức độ tương thích, chuột gaming có dây Rapoo V16 có khả năng kết nối với PC dễ dàng mà không cần tới sự hỗ trợ của phần mềm. Bạn chỉ cần cắm vào một đầu USB của máy là có thể sử dụng ngay lập tức.

Tích hợp nhiều tính năng tiện lợi

Chuột Rapoo V16 trang bị 5 nút bấm, cùng 1 nút điều chỉnh DPI tiện lợi. Được tích hợp sẵn bộ nhớ trong, bạn có thể gán chức năng cho các nút bấm ở sườn chuột theo nhu cầu của mình để có thể sử dụng tiện lợi hơn, cảm giác bấm chuột nhạy, độ nảy tốt. Lăn chuột không có cảm giác trễ hay khựng.

Rapoo Gaming V16 là con chuột gaming có độ phân giải linh hoạt nhiều mức độ giúp chuột xử lý chính xác trong từng thao tác.

- Kiểu kết nối: Chuột có dây
- Đèn LED: Đơn sắc
- Màu sắc: Đen
- Kết nối: USB 2.0
- Độ phân giải (CPI/DPI): 2000DPI
- Dạng cảm biến: Optical
- Số nút bấm: 7

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: