[16/3/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng Android đang được miễn phí trên Google Play

time Monday, 15/03/2021
user Đăng bởi Admin onebee-vn

Mỗi ngày, đều có một vài ứng dụng Android trả phí được miễn phí tải về trên Google Play. Vì thế, hãy cùng Onebee điểm qua danh sách này và tải ngay ứng dụng yêu thích của mình về nhé.

Stickman Ghost 2: Gun Sword – Action RPG Offline

6,000đ > Free | 28,398 Ratings

Cả thiên hà chìm trong chiến tranh. Những hành tinh bị chiếm bởi những tên người que và lũ robot phản bội. Anh hùng stickman xuất hiện để thực hiện nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi chiến tranh bằng sức mạnh của các vũ khí ngoài hành tinh. Bạn sẽ nhập vai thành một Ninja, chiến đấu, đánh nhau với lũ quái vật để giải cứu ngân hà.

Tải ứng dụng Stickman Ghost 2: Gun Sword – Action RPG Offline tại đây

Grow Zombie VIP – Merge Zombies

21,000đ > Free | 4,874 Ratings

Tạo và nuôi dưỡng zombie và chinh phục thế giới. Bạn có thể kết hợp zombie để phát triển nhiều zombies mạnh mẽ. Tăng cường vũ khí, xe tăng và tàu vũ trụ khác nhau. Săn bắt những người ngoài hành tinh và những kẻ đột nhập.

Tải ứng dụng Grow Zombie VIP – Merge Zombies tại đây

Message Quest — the amazing adventures of Feste

45,000đ > Free | 26,150 Ratings

Đây là câu chuyện của một sứ giả lười biếng – Feste. Feste có nhiệm vụ tìm kiếm một vị anh hùng, dẫn dắt và hỗ trợ anh ta trong cuộc phiêu lưu của mình.

Tải ứng dụng Message Quest — the amazing adventures of Feste tại đây

PIXEL BLADE M Vip

42,000đ > Free | 4,323 Ratings

Bạn là người anh hùng cuối cùng trong thế giới PIXEL. Hãy thu thập vũ khí bằng cách săn những con quái vật trong nhà ngục và giải cứu thế giới.

Tải ứng dụng PIXEL BLADE M Vip tại đây

The House: Action-horror

6,000đ > Free | 4,012 Ratings

Tất cả mọi thứ xảy ra ở đây không thể được giải thích một cách hợp lý. Những anh chàng dũng cảm và tò mò, những người dám kiểm tra những tin đồn khủng khiếp về nơi bị bỏ hoang và bị nguyền rủa này, đã biến mất mà không có bất kỳ dấu vết nào. Chuyện gì đã xảy ra với họ vậy? Không ai từng gặp lại họ…

Tải ứng dụng The House: Action-horror tại đây

Tạm kết:

Trên đây là danh sách các ứng dụng Android trả phí đang được miễn phí trên Google Play. Hãy nhanh chóng tải về ngay nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: