Camera DrivePro™ Body 52 Transcend - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: TRANSCEND   |   Tình trạng: Còn hàng
4.450.000₫
  • Độ phân giải: Full HD 1080P
  • Kết nối: USB 2.0
  • Góc quan sát rộng: 130°
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng
[Xem tiếp]


Bộ chụp ảnh riêng biệt với cảm biến hình ảnh nhạy cảm cao

Máy quay gắn trên người DrivePro Body 52 bao gồm một đơn vị chính và một đơn vị máy ảnh nhỏ gọn riêng biệt, có thể gắn an toàn trên đồng phục hoặc áo jacket. Máy ảnh này có góc nhìn rộng 130°, khẩu độ lớn ƒ 1.8, và bộ cảm biến hình ảnh Sony cho hình ảnh có độ phân giải cao với màu sắc tuyệt vời, ngay cả trong ánh sáng thấp.

Các phụ kiện kèm theo

Tất cả các phụ kiện gắn thiết bị cần thiết đã bao gồm trên DrivePro Body  52. Các nhân viên có thể chọn sử dụng clip quay 360 độ hoặc bộ giữ dây để gắn thiết bị trên đồng phục hoặc áo khoác của mình và sử dụng đai bao da  để mang theo đơn vị chính trong khi làm nhiệm vụ vào thắt lưng.

Ứng dụng DrivePro Body độc ​​quyền

DrivePro Body 52 có tính năng Wi-Fi được tích hợp để phát trực tuyến qua thiết bị di động iOS và Android. Người dùng cũng có thể ngay lập tức truy cập cảnh quay và ảnh chụp nhanh trực tiếp thông qua ứng dụng DrivePro Body. Để ngăn chứng minh không bị giả mạo, ứng dụng DrivePro Body cho phép người dùng nhúng mọi bản ghi và ảnh chụp nhanh với ID người dùng và dấu thời gian hiển thị rõ ràng.

 

Nút chụp nhanh

Nút snapshot nhanh của máy quay DrivePro Body 52 cho phép người dùng chụp ảnh trong khi ghi hình cùng một lúc. Trong một sự cố, nhấn nút chụp nhanh để chụp các bằng chứng ảnh ngay tại chỗ.

Thiết kế bền và chắc chắn

Máy quay phim gắn trên người DrivePro Body 52 được chế tạo để chịu được thời tiết và điều kiện khắc nghiệt, làm cho nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho việc ghi âm ngoài trời. Đây là sản phẩm đạt chuẩn IPX4 được đánh giá cao nhằm bảo vệ chống lại nước tràn vào từ mọi hướng, và đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của quân đội Hoa Kỳ về chống sốc.

Tích hợp pin

Máy quay video Transcend DrivePro Body 52 có tích hợp pin Li-Polymer 1530 mAh cho phép ghi hình video lên 3,5 giờ * trên một lần sạc đầy, giảm bớt nhu cầu cần có bộ sạc cho các nhân viên cảnh sát đang làm nhiệm vụ.

* Thời gian ghi âm có thể khác nhau dựa trên điều kiện môi trường và cài đặt hoạt động.

DrivePro Body Toolbox

Transcend’s DrivePro Body Toolbox được thiết kế dành riêng cho dòng sản phẩm DrivePro Body, có giao diện người dùng thân thiện cho phép người dùng quản lý an toàn các video đã ghi và ảnh chụp nhanh trên máy tính chạy Windows. Với Toolbox , người dùng có thể điều chỉnh cài đặt cho cả Toolbox và thiết bị camera DrivePro Body, định dạng lưu trữ nội bộ và nâng cấp phần lõi của máy camera DrivePro Body.

Trạm đa chức năng

Khi kết hợp với DrivePro Body 52, trạm nối 6 cổng của Transcend cung cấp giải pháp hoàn chỉnh về quản lý, sạc pin và tải dữ liệu. Mỗi trạm 6-dock có thể được kết nối với thêm hai trạm lắp ghép, cho phép tải lên và nạp dữ liệu đồng thời lên đến 18 bộ camera gắn trên người DrivePro Body 52. Ngoài ra, trạm 6 cổng được trang bị chức năng tự động sao lưu dự phòng các cảnh quay video và hình ảnh trong khi sạc lại lúc kết thúc một phiên.

* DrivePro Body Toolbox là yêu cầu phải 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: