Cách kiểm tra mật khẩu Google có an toàn hay không, ai cũng cần thử ngay!

time Monday, 07/12/2020
user Đăng bởi Admin onebee-vn

Google sẽ có cảnh báo nếu như mật khẩu của bạn đã bị lộ hay đã từng bị hacker trộm mất.

Hiển nhiên bây giờ ai cũng có cho mình ít nhất một tài khoản Google để sử dụng Gmail, Google Maps, Driver... Đặc biệt là Gmail, chúng chứa rất nhiều thông tin của chúng ta, từ chuyện nhỏ đến chuyện quan trọng. Nhưng bạn biết không, mỗi năm lại có rất nhiều tài khoản Google bị hack nhằm bán cho những ai cần mua chúng. Tài khoản hack được sẽ để phục vụ nhiều mục đích, như làm tài khoản ảo chạy quảng cáo hay gửi tin rác... 

Hiển nhiên, chẳng ai muốn một ngày đẹp trời tài khoản Google với bao email, hình ảnh... quan trọng của mình bị hacker lấy mất cả. Bởi vậy nên mới đây, cộng đồng mạng đang rất quan tâm đến một thủ thuật, cho phép bạn kiểm tra lại mật khẩu tài khoản Google của mình có thực sự an toàn hay không. Và hãy cùng xem thủ thuật ấy được thực hiện như thế nào.

Thật may là Google cho phép chúng ta Kiểm tra mật khẩu của mình có an toàn hay không một cách trực tiếp, mà không cần phải tải thêm ứng dụng hay trả bất cứ khoản phí nào.

Bước 1: Vào Cài đặt Google;

Bước 2: Chọn Quản lý tài khoản Google;

Bước 3: Ở Trang chủ chọn Bảo mật tài khoản;

Bước 4: Khi ở giao diện Kiểm tra bảo mật chọn Mật khẩu bạn đã lưu và Chuyển đến công cụ Kiểm tra mật khẩu;

Bước 5: Nhập lại mật khẩu và chờ thông báo kiểm tra xem mật khẩu của bạn có an toàn không;

Cách kiểm tra mật khẩu Google này không phải ai cũng biết, nên cộng đồng mạng đang thi nhau check xem liệu tài khoản của mình có thực sự an toàn.

Nguồn: kenh14.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: