Bộ Bàn Phím Giả Cơ Và Chuột Có Dây Gaming Rapoo V100S - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: RAPOO   |   Tình trạng: Còn hàng
599.000₫
  • Tích hợp LED tự động đổi màu
  • Bàn phím sở hữu thiết kế tinh tế, hiện đại 
  • Độ phân giải 6400DPI 
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng
[Xem tiếp]


Bộ Bàn Phím Giả Cơ Và Chuột Có Dây Gaming Rapoo V100S - Hàng Chính Hãng

Thiết kế nổi bật

Bộ Bàn Phím Và Chuột Có Dây Rapoo V100S có thiết kế vô cùng nổi bật, chuột và bàn phím tích hợp bộ nhớ trong có thể nhớ trước một số thiết lặp cho một số game, tích hợp LED tự động đổi màu. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp chức năng Anti-ghosting, chống nước mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời.

Các phím chuyên dụng hữu ích

Bàn phím sở hữu thiết kế tinh tế, hiện đại không quá nhiều chi tiết nhưng vẫn nổi bật dành cho các game thủ. Các phím được chế tác tỉ mỉ, hài hòa, ngoài ra hãng còn thiết kế thêm kê nghỉ tay vô cùng tiện dụng cho các gamer trong quá trình sử dụng trong thời gian dài. 

Độ phân giải cao

Chuột có kiểu dáng hiện đại, bền đẹp, bề mặt sản phẩm được bao bọc bằng cao su sần giúp cho việc cầm nắm chắc tay. Sản phẩm được trang bị viền màu cam hai bên vô cùng bắt mắt. Độ phân giải 6400DPI cùng nút điều chỉnh mang đến cho người sử dụng có độ nhạy cao.

- Model: Vpro V100S
- Kiểu kết nối: Có dây
- Chuẩn giao tiếp: USB
- Phím chức năng: 7 nút chức năng
- Màu: Đen
- Đặc điểm khác: Đèn nền 7 màu pha trộn có thê điều chính. Chống xung động cho 24 phím nhấn cùng lúc. Thiết kế chống nước. Chuột Thiết kế kiêu dáng đối xứng cho mọi game thủ. Độ phân giải 6400DPI cùng nút điều chỉnh.

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: