Bao Da Kèm Bàn Phím Slim Folio Pro Cho Ipad Pro 11 inch Logitech (Đen) - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: LOGITECH   |   Tình trạng: Hết hàng
1.999.000₫ 2.990.000₫
  • Giữ mặt trước và sau của iPad khỏi trầy xước, trơn tuột
  • Bàn phím được thắp sáng bởi đèn backlight, cho phép bạn làm việc trong bóng tối
  • Bộ phím tắt iOS hữu ích
[Xem tiếp]


Bao Da Kèm Bàn Phím Slim Folio Pro Cho Ipad Pro 11 inch Logitech (Đen) - Hàng Chính Hãng

1. Ba chế độ sử dụng: Slim Folio Pro hỗ trợ 3 chế độ sử dụng nhằm thực hiện hầu hết các tác vụ để làm việc hiệu quả. Chế độ gõ (Type Mode), chế độ phác thảo (Sketch Mode) và chế độ đọc sách (Read Mode).

2. Gõ mọi nơi, ngày và đêm: Bàn phím được thắp sáng bởi đèn backlight, cho phép bạn làm việc trong bóng tối. Ba cấp độ ánh sáng sẽ đủ sức làm vừa lòng bạn khi ở trong phòng ngủ, trên máy bay hay bất cứ môi trường ánh sáng yếu nào.

3. Không ngừng cải tiến về gõ: Bàn phím còn được trang bị hệ thống lò xo xếp cao cấp ẩn sau giúp cho mỗi lần gõ phím được bật trở trở lại một cách nhanh, chính xác.

4. Phím tắt iOS hữu ích: Hãy quên đi việc loanh quanh tìm kiếm những tác vụ cơ bản trên màn hình – Slim Folio Pro có sẵn một hàng đầy đủ các phím tắt.

+ Home: trở về màn hình chính

+ Key brightness: tăng/giảm độ sáng của đèn backlight

+ Search: tìm kiếm trên iOS

+ Virtual Keyboard: bật/tắt bàn phím ảo

+ Media controls: trở về, chơi/dừng, bài tiếp theo

+ Volume controls: làm câm, tăng/giảm âm lượng

+ Screen on/off: khóa màn hình iPad Pro

+ Bluetooth Low Energy connect: kết nối thiết bị

+ Battery Check: đèn LED báo hiệu hiện trạng pin

5. Bảo vệ trước & sau: Giữ mặt trước và sau của iPad tránh khỏi trầy xước, trơn tuột. Slim Folio Pro trọng lượng nhẹ ôm chặt lấy iPad Pro với bốn góc được bảo vệ. Lớp chất liệu bên ngoài của case khá là mềm mại để cầm nắm.

6. Chốt nam châm thuận tiện: Chốt nam châm giữ cho Slim Folio Pro đóng lại an toàn khi không sử dụng giúp bảo vệ màn hình của iPad. Chốt này còn được gắn thêm một chỗ cài chặt Apple Pencil (2nd gen) hoặc các bút điện tử khác.

7. Thiết kế dành cho Apple Pencil (2nd gen): Slim Folio Pro được thiết kế thông minh giúp bạn có thể sạc Apple Pencil (2nd gen) ngay cả khi đang sử dụng. Khi vẽ xong, bạn chỉ việc đặt Apple Pencil trở lại chốt nam châm để tránh thất lạc khi di chuyển.

8. Start Typing Instantly: Với tính năng tự động bật/tắt được tích hợp bên trong, bạn chỉ cần đơn giản đặt iPad ở chế độ gõ để bật bàn phím, sau đó chỉ cần dỡ iPad ra khỏi giàn là bàn phím sẽ tự động tắt. Việc này giúp tiết kiệm pin cho bạn gõ được nhiều hơn sau mỗi lần sạc.

9. Pro ON & ON: Slim Folio Pro được trang bị pin khỏe đáp ứng 3 tháng sử dụng cho mỗi lần sạc. Chỉ cần kết nối cáp USB-C của iPad Pro và sạc qua power brick hoặc kết nối thẳng trực tiếp tới iPad Pro.

10. Kết nối 1 lần: Slim Folio Pro sử dụng công nghệ kết nối không dây Bluetooth Low Energy đảm bảo cho sự kết nối giữa iPad và bàn phím được ổn định và tiết kiệm năng lượng nhất. Bạn chỉ cần đơn giản kết nối 1 lần, và bàn phím sẽ tự động kết nối mỗi lần bạn đặt iPad Pro vào vị trí để gõ.

Model: SLIM FOLIO Pro for Ipad Pro 11 inch 
Cổng kết nối: Bluetooth
Nguồn gốc: Chính hãng
Màu sắc: Đen
Kích thước: 195mm x 253mm x 22.55mm. Trọng lượng: 555.42g
Tính năng: Bàn phím Bluetooth tích hợp vỏ bảo vệ dành cho Ipad Pro 11 inch (chỉ dùng cho bản 2019 trở xuống). Hỗ trợ đánh chữ hoặc gập lại để đọc hay vẽ.Có đèn nền bàn phím, tích hợp 14 phím chức năng hỗ trợ thao tác nhanh hơn. Có chỗ giữ bút cảm ứng Apple Pencil thế hệ 2. Sử dụng được 3 tháng cho mỗi lần sạc đầy (Kiểm định với thời gian đánh chữ 2 tiếng/ngày). Vỏ bảo vệ có 2 nấc điều chỉnh góc nhìn 10 độ và 58 độ

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: