Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Pen & Touch Small (PTH-451/K1-CX) - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: WACOM   |   Tình trạng: Còn hàng
6.347.000₫
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Thương hiệu: Nhật Bản
  • Độ phân giải: 5.080 lpi
  • Kích thước: 320mm x 208mm x 12mm
[Xem tiếp]


Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Pen & Touch Small (PTH-451/K1-CX) có ưu điểm gì nổi bật?

Bảng vẽ điện tử là thiết bị không thể thiếu đối với các học sinh học ngành thiết kế hay người làm đồ họa. PTH-451/K1-CX được thiết kế bởi công ty hàng đầu Wacom.

Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Pen & Touch Small (PTH-451/K1-CX) phù hợp sử dụng cho các chuyên viên đồ họa. Kiểu dáng máy thiết kế siêu mỏng với kích thước là 320 x 208 x 12 mm. Trọng lượng bảng vẽ là 650g giúp bạn mang theo dễ dàng.

Hình ảnh bảng vẽ Wacom Intuos Pro Pen & Touch Small (PTH-451/K1-CX)

Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Pen & Touch Small (PTH-451/K1-CX) được trang bị bảng điều khiển thông minh, tiện lợi với 6 nút ExpressKeys™ có thể tự do tùy chỉnh và một Touch Ring với 4 chức năng tùy chỉnh, nút trung tâm giúp cho người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa, thiết kế các tác phẩm đồ họa đặc sắc. Hơn nữa, bảng vẽ còn được trang bị với tính năng Multi-touch giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng bảng vẽ như một chiếc điện thoại thông minh. 

Nút chức năng của máy

Bảng vẽ Wacom PTH-451/K1-CX có phạm vi hoạt động khoảng 6 inch và độ phân giải là 5080 LPI (Line Per Inches), hỗ trợ cho công việc cũng như việc học tập mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Bảng vẽ có độ phân giải cao

Bảng vẽ Wacom PTH-451/K1-CX được đi kèm với bút cảm ứng Wacom Grip Pen có thiết kế đối xứng công thái học hỗ trợ cho những người dùng thuận tay trái hoặc phải với mức lực nhấn 2048, mức độ nhận dạng góc nghiêng ± 60 giúp cho người dùng có thể thoải mái sử dụng các phong cách vẽ khác nhau và còn hỗ trợ cho các tính năng khác trong các phần mềm thiết kế đồ họa. Cùng với nó, bút cảm ứng được trang bị với công nghệ cộng hưởng điện từ giúp cho bút có thể hoạt động mà không cần sử dụng đến pin năng lượng hỗ trợ cho người dùng có thể làm việc, học tập lâu dài, hiệu quả mà không phải lo nghĩ đến vấn đề hết pin.

Ngoài ra trên thân bút còn được trang bị với 2 nút chức năng có thể dễ dàng tùy chỉnh giúp đem lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng trong việc cài đặt các thao tác nhanh chóng để phục vụ cho công việc và học tập.

Bảng vẽ đi kèm bút cảm ứng

Bảng vẽ được trang bị với kết nối không dây qua bộ chuyển đổi giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết nối bảng vẽ với PC, Mac mà không phải lo ngại đến hạn chế về chiều dài dây nối.

Ngoài ra bảng vẽ Wacom Intuos Pro Pen & Touch Small (PTH-451/K1-CX) còn hỗ trợ kết nối USB với dây cáp được làm bằng chất liệu cao su bền dẻo và độ dài 2m giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết nối bảng vẽ với PC hay laptop ngay trên không gian làm việc.  

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: