Bảng vẽ điện tử Wacom One Display Pen Table DTC-133/W0-CX - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: WACOM   |   Tình trạng: Còn hàng
9.482.000₫

- Độ phân giải: Full HD 1920 x 1080

- Góc nhìn: 170/170

- Tỷ lệ tương phản: 1000:1 (tiêu chuẩn)

- Thời gian bảo hành: 12 tháng

[Xem tiếp]


Bảng vẽ điện tử Wacom One Display Pen Table DTC-133/W0-CX

Tích hợp một loạt tính năng mới

Dù bạn vừa bước vào lĩnh vực sáng tạo kỹ thuật số, muốn tạo thêm điểm nhấn cho tư duy hình ảnh hay tăng khả năng diễn đạt ý tưởng theo cách kỹ thuật số, Wacom One đều mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm được trang bị tất cả những yếu tố cần thiết giúp khơi nguồn cảm hứng cho mọi sở thích sáng tạo số. Chiếc bút mang đến cảm giác chân thật nhất khi vẽ trên màn hình 13.3”, phần mềm sáng tạo được tích hợp sẵn và thậm chí sản phẩm còn kết nối với các thiết bị Android. Ngoài ra, Wacom One cũng tương thích với các thương hiệu bút hàng đầu. Hãy cùng Wacom One khai mở một loạt tính năng mới.

Vẽ

Phác thảo và vẽ trực tiếp trên màn hình có ma sát bề mặt tự nhiên với độ phản chiếu cực nhỏ. Chiếc bút sử dụng phần mềm để biến thành bất kỳ công cụ bạn muốn: bút vẽ, bút, bút đánh dấu, bút chì, phấn hoặc cục tẩy.

Tư duy hình ảnh

Với cảm giác quen thuộc của bút trên giấy, Wacom One cho phép bạn nắm bắt ý tưởng, tạo sơ đồ tư duy, vẽ sơ đồ và hơn thế nữa, bạn sẽ chia sẻ chúng dễ dàng với bạn bè và đồng nghiệp.

Chỉnh sửa dễ dàng

Bút Wacom One chính xác và khung vẽ có kích thước gần bằng giấy A4 cho phép bạn thoải mái cá nhân hóa hình ảnh hoặc video của mình, tăng cường kỹ năng chỉnh sửa trong quá trình này.

Ghi chú thoả thích

Bút nhẹ, không có pin, được thiết kế công thái học có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh hoặc ký các tài liệu và ghi lại các ghi chú giống như bạn làm với bút và giấy.

Khám phá Wacom One

Cảm giác như đang sử dụng bút và giấy truyền thống. Bạn có thể vẽ, chỉnh sửa ảnh và video theo cách thân thuộc mà quên bạn đang thực hiện trên bảng vẽ kỹ thuật số.

Như một chiếc bút thật sự

Không cần pin, hãy cảm nhận chiếc bút Wacom One trong tay bạn. Và, nó rất chính xác, những gì bạn thao tác cũng chính xác là những gì bạn nhìn thấy.

Trải nghiệm như trên giấy thật

Lớp phim AG chống lóa bao phủ màn hình tạo độ ma sát bề mặt tự nhiên và độ phản xạ tối thiểu, có cảm giác như bạn đang vẽ hoặc viết trên mặt giấy chứ không phải thủy tinh.

Không gian sáng tạo thoải mái

Và thưởng thức nhứng ý tưởng sáng tạo của bạn, được thể hiện sống động với đầy đủ màu sắc trên màn hình hiển thị kích thước tương đương khổ A4 / Letter của Wacom One.

- Kích thước màn hình / Độ phân giải màn hình: 13,3 inch (33,8 cm) / Full HD 1920 x 1080

- Kích thước máy: 225 x 357 x 14,6 mm

- Trọng lượng: 1 kg

- Hiệu suất màu: NTSC 72% (CIE1931) (tiêu chuẩn)

- Góc nhìn: 170/170 (tiêu chuẩn)

- Tỷ lệ tương phản: 1000:1 (tiêu chuẩn)

- Tốc độ phản hồi: 26 ms (tiêu chuẩn)

- Nhiệt độ màu / Màu tùy chỉnh: 9300K/6500K/5000K

- Bút Wacom One: Cực nhạy với lực nhấn, không dây, không dùng pin với 4096 mức lực nhấn; nút bấm tùy chỉnh

- Góc nghiêng của bút: 60 độ

- Chân đế: Chân đế gập được, tích hợp sẵn cho góc 19 độ

- Phần mềm tặng kèm: Tặng 6 tháng sử dụng Celsys Clip Studio Paint Pro***, Bamboo - Paper của Wacom với những tính năng nâng cao.

- Yêu cầu hệ thống: Windows 7 trở lên, Mac OS X 10.13 trở lên

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: