Bảng Vẽ Điện Tử Wacom Intuos Pro Large (PTH-860/K0-CX)- Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: WACOM   |   Tình trạng: Còn hàng
12.650.000₫

- Diện tích sử dụng: 311 x 216 mm
- Hỗ trợ cảm ứng đa điểm (tối đa 10 ngón tay)
- Trang bị bút Pro Pen đi kèm hỗ trợ 8192 cấp độ lực
- Kết nối không dây bluetooth 4.2 tiên tiến
- Tương thích tốt với hệ điều hành Mac and Windows
- Độ nhạy áp 2048
- Tích hợp cổng USB

[Xem tiếp]


Thỏa sức chinh phục đam mê

Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Large PTH-860/K0-CX không chỉ dừng lại ở thiết kế mỏng đẹp và hiện đại mà còn chinh phục người dùng bởi kiểu dáng gọn gàng, nhẹ tầm 1.3 kg dễ dàng cầm tay hoặc đặt cạnh máy tính mà không chiếm nhiều diện tích. Kích thước sản phẩm đã được cải thiện hơn rất nhiều so với dòng Intous Pro Small và Intous Pro Medium. Vùng làm việc 31.1 x 21.6 cm (12.24 x 8.5") khá rộng rãi và thoải mái để các Designer thỏa sức chinh phục đam mê sáng tạo của mình.

Wacom Pro Pen 2 thao tác chính xác hơn gấp 4 lần

Bút Pro Pen 2 thế hệ mới là sản phẩm kèm theo trong bộ sản phẩm với những tính năng tuyệt vời. Bút có khả năng thể hiện được đến 8192 mức lực nhấn, lớn hơn gấp 4 lần so với bút Grip Pen được trang bị trên Wacom Intuos Pro Small. Độ nhạy cao hơn, chính xác hơn và khả năng đáp ứng tuyệt vời hơn sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn từng chi tiết trong thao tác vẽ. Đặc biệt, bút Wacom Pro pen 2 còn có thể cảm nhận được độ nghiêng cho bạn vẽ thanh đậm tự nhiên như vẽ tay trên giấy.

Ngoài ra, Wacom còn tặng kèm 10 ngòi bút dự phòng với 6 ngòi tiêu chuẩn và 4 ngòi nhám để bạn có thể linh hoạt thay đổi khi cần.

Điều khiển dễ dàng

8 phím chức năng Express Key được tích hợp trên bảng vẽ Wacom Intuos Pro Large cho phép bạn điều khiển, thao tác truy cập vào các tính năng trong thiết bị nhanh chóng hơn. Vòng Touch Ring tiện lợi cho phép cho xoay 180 độ để bạn linh hoạt sử dụng bảng vẽ bằng cả tay trái lẫn tay phải một cách dễ dàng.

Cảm ứng chạm đa điểm

Một tính năng cần thiết đối với các nhà thiết kế khi sử dụng bảng vẽ điện tử là cảm ứng chạm đa điểm. Với bảng vẽ Wacom này, bạn hoàn toàn có thể xoay, thu, phóng, điều hướng tự nhiên trực tiếp trên bề mặt bảng vẽ.

Những tính năng hỗ trợ trên sẽ giúp các Designer thao tác khi thiết kế linh hoạt và nhanh chóng hơn, tăng cảm hứng và có thêm nhiều thời gian hơn cho công việc sáng tạo.

Tương thích tốt với Mac và Windows

Bên cạnh hỗ trợ kết nối trực tiếp với PC & Mac qua cổng USB, bảng vẽ Wacom Intuos Pro Large PTH-860/K0-CX còn bổ sung thêm chức năng kết nối không dây bluetooth 4.2 mới nhất. Thiết bị tương thích tốt với 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay là Mac và Windows.

Thương hiệu    Wacom

Xuất xứ    Trung Quốc

Kết nối    USB và Bluetooth 4.2

Model    PTH-860/K0-CX

Hệ điều hành    Windows và Mac

Trọng lượng    1.3kg

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: