Bàn Ủi Hơi Nước Philips GC7805 - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: PHILIPS   |   Tình trạng: Còn hàng
4.491.000₫ 4.990.000₫
  • Áp suất bơm tối đa 5,3 ba-rơ
  • Hơi phun tăng cường lên đến 250g
  • Dung tích ngăn chứa nước 1,5L
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng
[Xem tiếp]


Bàn Ủi Hơi Nước Philips GC7805 - Hàng Chính Hãng

Hơi phun mạnh giúp làm phẳng vết nhăn hiệu quả

Hơi phun mạnh và liên tục có thể dễ dàng xử lý ngay cả các loại vải khó ủi nhất. Chức năng hơi phun tăng cường giúp làm phẳng những nếp nhăn khó ủi trên quần áo và cũng là lựa chọn hoàn hảo để ủi đứng khi bạn cần làm mới quần áo hay màn cửa.

Công nghệ OptimalTEMP, không cần điều chỉnh nhiệt độ

Ủi mọi chất liệu vải từ jean cho đến lụa mà không cần điều chỉnh nhiệt độ. Không cần núm điều chỉnh hoặc cài đặt vì đã có công nghệ OptimalTEMP. Bạn không còn phải phân loại trước quần áo hay chờ bàn ủi làm nóng và nguội xuống nữa. Giờ đây, bàn ủi sẵn sàng sử dụng trên mọi loại vải và vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

An toàn cho tất cả các loại vải ủi được, đảm bảo không gây ra vết cháy

Nhờ công nghệ OptimalTEMP, bàn ủi này đảm bảo không gây ra vết cháy trên bất kỳ loại vải ủi được. Thậm chí, bạn có thể để mặt đế bàn ủi nằm nghỉ ngay trên bề mặt vải hoặc cầu ủi mà không hề có vết cháy hay vết bỏng nào.

Ngăn chứa nước lớn để sử dụng lâu hơn

Ngăn chứa nước trong suốt có dung tích lớn 1,5 lít cho phép bạn ủi liên tục tới 1,5 giờ đồng hồ. Với cửa châm nước lớn, bạn có thể xem rõ ràng còn dư bao nhiêu nước trong ngăn và dễ dàng châm đầy nước lại bất kỳ lúc nào.

Đi kèm ngăn chứa vôi hóa, không cần hộp dung dịch tẩy cặn, tiết kiệm chi phí

Hệ thống tẩy cặn tích hợp Smart Calc Clean của chúng tôi sẽ nhắc nhở bạn khi nào cần tẩy sạch cặn bám. Bàn ủi đi kèm ngăn chứa để thu gom cặn vôi dễ dàng. Không cần dùng đến hộp dung dịch tẩy cặn, tiết kiệm chi phí phát sinh.

Nhẹ và nhỏ gọn để sử dụng và cất giữ dễ dàng

Trọng lượng nhẹ và kích cỡ nhỏ gọn để cất giữ gọn gàng và đặt vừa vặn trên ván ủi. Công nghệ ProVelocity độc quyền giúp bộ tạo hơi nước trở nên nhỏ gọn hơn bao giờ hết.

Mặt đế SteamGlide mang đến hiệu quả lướt êm và chống trầy xước

Mặt đế SteamGlide được thiết kế đặc biệt chống dính, chống xước giúp bàn ủi lướt êm trên bề mặt các loại vải, mà lại dễ lau chùi.

Tiết kiệm năng lượng với Chế độ tiết kiệm (ECO)

Tiết kiệm năng lượng mà hiệu quả vẫn giữ nguyên không đổi. Chế độ ECO phun ít hơi nước hơn ở những vùng quần áo không cần ủi nhiều, giúp giảm lượng tiêu thụ điện năng cho bạn.

Khóa thiết bị để dễ dàng mang đi, đảm bảo an toàn

Khóa bàn ủi vào đế chắc chắn để dễ dàng cầm xách, đi khắp mọi nơi trong nhà và giảm bớt rủi ro có người vô tình chạm vào mặt đế còn nóng.

Đã được kiểm tra và chứng nhận độc lập

Dấu niêm phong chứng nhận Woolmark Gold đảm bảo sản phẩm an toàn khi sử dụng trên mọi loại vải len. Vượt trên các nhãn hiệu khác, bàn ủi hơi nước của Philips với công nghệ nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP là bàn ủi đầu tiên và duy nhất được cấp chứng nhận này.

- Hơi phun liên tục: Lên đến 120  g/ph

- Công suất: 2400  W

- Áp suất: Áp suất bơm tối đa 5,3 ba-rơ

- Thời gian khởi động: 2  ph

- Hơi phun tăng cường: Lên đến 250  g

- Hơi nước theo yêu cầu: Có

- Nhiều chế độ hơi phun khác nhau: Có

- Hơi phun ngang: Có

- Điện áp: 220-240  V

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: