Bàn Phím Bluetooth Logitech K400 Plus (Trắng) - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: LOGITECH   |   Tình trạng: Còn hàng
720.000₫ 1.090.000₫
  • Tích hợp cả bàn di chuột trackpad với hai phím chuột trái & phải
  • Tương thích với nền tảng Windows 7, Windows 8, Windows 10 trở lên, Android 5.0 trở lên và Chrome OS
[Xem tiếp]


Bàn phím không dây Logitech K400 Plus - Điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi

Cho dù là nhập số liệu, gõ văn bản hay giải trí, bàn phím không dây Logitech K400 Plus - với bàn di chuột trackpad tích hợp kèm - sẽ giúp bạn điều khiển máy tính từ xa một cách tiện lợi và thoải mái nhất.

Thiết kế bàn phím kiêm trackpad với kiểu dáng gọn nhẹ

Bàn phím không dây Logitech K400 Plus không chỉ đơn thuần là một chiếc bàn phím, mà thiết bị này còn được tích hợp cả bàn di chuột trackpad với hai phím chuột trái & phải. Kết cấu phím và trackpad được sắp xếp công thái học cân bằng, giúp cho ngón tay bạn luôn điều khiển máy tính một cách linh hoạt, nhanh nhạy. Logitech K400 Plus còn có những phím tắt và phím nóng giúp bạn thực hiện nhiều thao tác trên Windows nhanh chóng.

Bàn phím không dây Logitech K400 Plus được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, thích hợp cho nhu cầu làm việc di động và mang theo mọi lúc. Bạn có thể dùng Logitech K400 Plus trên bàn làm việc, ghế sofa hoặc thậm chí là đặt lên đùi và làm việc đầy tiện lợi.

Kết nối đầu thu USB nhạy, thời lượng pin đến 18 tháng

Bàn phím không dây Logitech K400 Plus kết nối đến thiết bị vi tính của bạn thông qua cổng USB giao thức Logitech Unifying 2.4GHz. Chỉ cần cắm vào máy tính, bạn đã có thể sử dụng bàn phím từ xa với khoảng cách kết nối lên đến 10 mét. Bàn phím không dây Logitech K400 Plus tương thích với nền tảng Windows 7, Windows 8, Windows 10 trở lên, Android 5.0 trở lên và Chrome OS.

Bàn phím không dây Logitech K400 Plus vận hành thông qua hai viên pin AA bên trong. Logitech K400 Plus có tuổi thọ pin lên đến 18 tháng dài lâu. Bạn có thể tắt công tắt kích hoạt trên Logitech K400 Plus mỗi khi không dùng đến để kéo dài thêm thời lượng pin trên bàn phím.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: